Lợi ích mà Condotel Intercontinental đem lại cho Phú Quốc

Lợi ích mà Condotel Intercontinental đem lại cho Phú Quốc

Không chỉ mang đến lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư mỗi năm và tạo ra 1 điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc, tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp cho du khá

Giới thiệu vị trí khu đô thị Cocobay Đà Nẵng
Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc: Khẳng định đẳng cấp sống
Sunwah Pearl – khu căn hộ với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo.

Không chỉ mang đến lợi nhuận cao cho các chủ đầu tư mỗi năm và tạo ra 1 điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng đặc sắc, tiện lợi, sang trọng, đẳng cấp cho du khách khi Ghé thăm trang web về thông tin tới Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang đến lợi ích hữu ích hơn cả là góp phần thúc đẩy sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới ích lợi gì cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với các tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng du khách thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu thế hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí tuyệt vời, đơn vị điều hành tiếng tăm, dự án theo chủ đề thiết kế hiện đại mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ trọn vẹn cái nắng vàng cái gió và mùi vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng các tiện ích đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên đến 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu resort mang tầm vóc quốc tế vô cùng cao cấp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, góp phần vô sự gia tăng của kinh tế nước nhà. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng bá hình ảnh và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chất lượng; không gian resort xa hoa, tân tiến, thời thượng; cơ sở vật chất hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem tới rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch ở đây được cải thiện, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những đất nước trong khu vực.