Nai hôn du khách để trả ơn

Nai hôn du khách để trả ơn

Sự việc diễn ra tại vườn bảo tồn động vật hoang dã ở Quebec, Canada. Một vị khách đã thò tay ra ngoài cửa sổ ô tô và chạm vào một con nai trên đường

Hơn 300 tour du lịch giảm giá dịp hè
Du khách Nhật Bản gặp ‘kiếp trước’ của mình ở Đài Loan
Thiên đường gia vị bí truyền ở Dubai

Sự việc diễn ra tại vườn bảo tồn động vật hoang dã ở Quebec, Canada. Một vị khách đã thò tay ra ngoài cửa sổ ô tô và chạm vào một con nai trên đường. Sau đó, anh nhẹ nhàng gỡ những mảng bết rối trên bộ lông của con vật.

Con nai dường như rất thích hành động này, vì vậy nó đã quay bên người còn lại để vị khách tiếp tục giúp đỡ. Sau đó nó bất ngờ hôn vào camera của người đàn ông và thò đầu vào trong ô tô để hôn cảm ơn người giúp đỡ mình.

nai-hon-du-khach-de-tra-on

Vị khách cho biết đươc nai hôn cám ơn là chi tiết thú vị nhất trong chuyến đi chơi của cả gia đình ảnh. Ảnh: NewsFlare.

Vị khách có tên Viva Frei cũng chia sẻ thêm gia đình anh gặp con nai trong chuyến khám phá vườn bảo tồn động vật hoang dã Parc Omega vào dịp cuối tuần. Con nai tỏ ra rất thích thú khi anh gỡ rối cho bộ lông của nó và liên tục mỉm cười đáp trả lại.

Trong khi vị khách thân thiện vuốt ve con nai thì cô con gái của anh cho nó ăn một củ cà rốt. Ban đầu con vật có vẻ bối rối với hành động này của cô bé nhưng rất nhanh sau đó, nó đã vui vẻ đón nhận món quà.

Xem thêm Du khách tỉnh dậy thấy sư tử đứng trước mặt