Nam du khách trèo ban công trốn ẩu đả với bạn nhậu

Nam du khách trèo ban công trốn ẩu đả với bạn nhậu

Sự việc xảy ra lúc sáng sớm 24/6 ở khách sạn Coconut Apartments, Magaluf, Tây Ban Nha, Daily Star đưa tin. Trong video nhân chứng ghi lại, người đàn

‘Vương quốc hành tím’ những ngày cuối vụ thu hoạch
Dàn tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không quyền lực nhất thế giới
Bí mật về cuộc sống của ‘hội tiên cá’ ở Mỹ

Sự việc xảy ra lúc sáng sớm 24/6 ở khách sạn Coconut Apartments, Magaluf, Tây Ban Nha, Daily Star đưa tin.

Trong video nhân chứng ghi lại, người đàn ông say rượu đi dọc mép ban công tầng hai. Một nữ du khách khác ở cùng khách sạn cũng trèo ra ngoài ban công và hét: “Rời khỏi đó, rời khỏi đó mau”. Cảnh sát xuất hiện ở tầng trên yêu cầu anh ta quay lại phòng. Cuối cùng, nam du khách được bạn kéo lại vào căn hộ.

Video: Solarpix.

Qua tìm hiểu, cảnh sát phát hiện người đàn ông này là nhân chứng của một vụ xích mích trong phòng. Ba người đàn ông khác ẩu đả sau khi uống rượu, hai người trong đó phải nhập viện để điều trị. Cảnh sát bắt và phạt 3 người này vì hành vi gây rối.

Vài năm gần đây, nhiều du khách bị tử vong khi ngã từ khách sạn. Năm 2012, 3 du khách Anh thiệt mạng vì bất cẩn. Tháng 5/2012, Charlotte Serginson, đến từ Middlesbrough, Anh bị chấn thương nặng sau khi nhảy từ ban công tầng 6 ở khách sạn Marina Barracuda, Magaluf.

Magaluf được coi là thiên đường ăn chơi của du khách châu Âu vì có biển đẹp và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, số lượng du khách đến đây và có thái độ thiếu tôn trọng với dân địa phương, cũng như ăn mặc mát mẻ, phản cảm trên đường phố ngày càng tăng. Nhiều vụ ẩu đả sau khi khách say rượu cũng xảy ra, khiến chính quyền địa phương thắt chặt luật lệ ngăn chặn tình trạng gây rối công cộng.

Hồi đầu tháng 6/2017, cảnh sát địa phương truy lùng hai nữ du khách khỏa thân trên đường phố Magaluf, gây mất mỹ quan.

nam-du-khach-treo-ban-cong-tron-u-da-voi-ban-nhau

Hai nữ du khách ôm quần áo bỏ chạy khi phát hiện máy quay. Ảnh: SolarPix.