Người mẫu béo bị chụp hình chế giễu trên máy bay

Người mẫu béo bị chụp hình chế giễu trên máy bay

Natalie Hage là người mẫu béo, đến từ Los Angeles, Mỹ và sử dụng dịch vụ của hãng American Airlines. Cô bỏ thêm 70 USD ngoài tiền vé để mua thêm chỗ

Khu nghỉ dưỡng giữa vùng đất băng giá
Du khách nhí bị xâm hại lúc nửa đêm
Nơi bày bán những chiếc máy bay mới nhất thế giới ở Paris

Natalie Hage là người mẫu béo, đến từ Los Angeles, Mỹ và sử dụng dịch vụ của hãng American Airlines. Cô bỏ thêm 70 USD ngoài tiền vé để mua thêm chỗ để chân, do lo lắng kích thước của mình sẽ không được ngồi thoải mái, News đưa tin ngày 2/7.

giay-phut-ac-mong-cua-nguoi-mau-beo-vi-bi-ky-thi

Natalie cũng nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện về cô với ai đó tên Linda. Linda cũng bày tỏ thái độ coi thường, sỉ nhục những người béo như cô. Ảnh: News.

Theo Natalie, cơn ác mộng với cô bắt đầu khi người đàn ông ghế bên cảm thấy không thoải mái vì ngồi cạnh người béo. Người này đã gửi tin nhắn cho bạn bè với những lời giễu cợt và chế nhạo sự béo phì của Natalie.

Thậm chí, người đàn ông ngồi cạnh còn chụp ảnh của cô và gửi đi để minh chứng cho những lời anh ta nói.

Mọi hành động, thái độ và nội dung tin nhắn của người này đều được Natalie ghi lại. “Trong 20 phút đầu tiên, anh ấy kêu rên, thở dài và thay đổi tư thế ngồi liên tục. Sau đó, anh ta bắt đầu nhắn tin và cố gắng che màn hình, không để tôi nhìn thấy. Điều đó khiến tôi chú ý”, Natalie kể trên trang cá nhân của mình.

Sau đó, nữ hành khách đã nói chuyện thẳng thắn với người ngồi cạnh. Người đàn ông giải thích rằng anh đang say nên mới có hành động trên.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng, Natalie nhận được hơn 7.000 bình luận an ủi, động viên. Cô cho biết, trái tim tan vỡ của mình đã được mọi người lấp đầy bằng sự yêu thương và tử tế. Do đó, cô không còn cảm thấy buồn sau khi phải chịu đựng sự sỉ nhục và tổn thương trên suốt chuyến bay đó.