Nhân viên Disneyland chết trong ngôi nhà ma ám

Nhân viên Disneyland chết trong ngôi nhà ma ám

Cảnh sát Pháp hiện đang tiến hành điều tra cái chết của một nhân viên Disneyland thành phố Paris sau khi xác người này được tìm thấy trong Ngôi nhà

Rừng nguyên sinh và rùa đẻ trứng ở Côn Đảo
Những món ăn hễ cứ mưa là thèm
Du khách khốn khổ vì 2 nhà vệ sinh công cộng ở Đồ Sơn không phục vụ

Cảnh sát Pháp hiện đang tiến hành điều tra cái chết của một nhân viên Disneyland thành phố Paris sau khi xác người này được tìm thấy trong Ngôi nhà Ma ám. Nạn nhân là nam công nhân kỹ thuật làm việc tại công viên.

nhan-vien-disneyland-chet-trong-ngoi-nha-ma-am

Ngôi nhà Ma ám là điểm vui chơi nổi tiếng trong công viên Disneyland. Ảnh: popsugar.

Theo Telegraph, thi thể người đàn ông 45 tuổi được tìm thấy vào 10h sáng thứ Bảy. Công tác khám nghiệm tử thi vẫn chưa được tiến hành. Nhưng theo nhận định ban đầu cho thấy có thể nạn nhân chết vì bị điện giật khi đang điều chỉnh ánh sáng tại Ngôi nhà Ma ám.

Cảnh sát hiện đang phối hợp điều tra với các chuyên gia về điện để xác định chính xác nguyên nhân tử vong. Ngoài ra, các đồng nghiệp của nạn nhân cũng được triệu tập để thẩm vấn.

Đại diện nhân viên Disneyland Paris, Patrick Maldidier cho biết người đàn ông xấu số đã làm việc tại công viên hơn mười năm, nổi tiếng với các đồng nghiệp vì “luôn luôn mỉm cười”.

Đại diện Disneyland nói người quản lý “vô cùng thương tiếc” trước cái chết của nhân viên và gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân.

Ngôi nhà Ma ám hiện đóng cửa cho đến hết ngày 6/4 để phục vụ công tác điều tra.