Nhiều hoạt động hè đặc sắc tại Đầm Sen

Nhiều hoạt động hè đặc sắc tại Đầm Sen

Sôi động cùng lễ hội diều Nơi nào có trẻ thơ, bầu trời xanh, gió lộng là có cánh diều. Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Công viên văn hóa Đầm

Quán mì vịt tiềm hơn nửa thế kỷ nức tiếng ở Sài Gòn
Hàng loạt khách bị nhốt trong bảo tàng sau vụ tấn công tình dục
10 sân bay có địa thế hiểm trở nhất thế giới

Sôi động cùng lễ hội diều

Nơi nào có trẻ thơ, bầu trời xanh, gió lộng là có cánh diều. Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Công viên văn hóa Đầm Sen không những mang đến một màu sắc văn hóa ý nghĩa, mà còn tạo nên một sân chơi sôi động, náo nhiệt trong không khí đón chào mùa hè năm nay.

nhieu-hoat-dong-he-dac-sac-tai-dam-sen

Lễ hội diều đặc sắc tại Đầm Sen.

Từng cánh diều xinh đẹp đang sẵn sàng đón chào du khách bằng những màn trình diễn điêu luyện, giữa tiếng nhạc du dương của các con sáo diều bay trên nền trời. Đây sẽ là dịp để du khách cùng chiêm ngưỡng những cánh diều mới lạ, nhiều hình thù, đủ kích cỡ, chủng loại đến từ các câu lạc bộ diều nổi tiếng của TP HCM. Tất cả màn trình diễn sẽ tạo nên một bức tranh dân gian sống động, rực rỡ ngay giữa lòng Sài Gòn.

Đến với lễ hội diều, du khách còn được hướng dẫn cách làm, trang trí diều theo kiểu truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó, các nghệ nhân sẽ hướng dẫn du khách thả những chiếc diều bay theo kiểu dáng độc đáo, lạ mắt.

Chương trình diễn ra duy nhất vào ngày 25/6, đi kèm là nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho du khách.

Những hoạt động đặc sắc khác

Hè năm nay, Đầm Sen còn tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó có chương trình Ngày hội song sinh” được thiết kế riêng nổi bật, ngộ nghĩnh và đáng yêu như: trình diễn thời trang của các cặp song sinh, xiếu, ảo thuật, múa lửa, diễu hành…

polyad

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 9/7.

Để ngày hội được lan tỏa và thu hút nhiều cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… trên cả nước cùng tham gia, ban tổ chức còn tổ chức cuộc thi ảnh đẹp song sinh với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình trong ngày 9/7, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Quà tặng cho học sinh giỏi

polyad

Ưu đãi khuyến học tại Đầm Sen áp dụng cho đến hết ngày 30/7.

Đầm Sen cũng dành tặng một vé mời có giá trị miễn phí vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói cho học sinh giỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học 2016-2017. Học sinh cần mang theo thành tích đến Đầm Sen để nhận ưu đãi. Chi tiết các hoạt động xem tại đây.

Tiến Dũng