Những thông tin của máy bơm chìm tsurumi có những đặc điểm nào nổi bật

Máy bơm hút bùn là một sản phẩm được thiết kế để có cơ hội xử lý được chất lỏng có chứa hàm lượng nước có bùn, cùng với các mảnh vụn tự nhiên như các

Hẹ nước – đặc sản miền Tây mùa nước nổi
Cô nàng độc thân và video quảng bá du lịch Thái Lan gây sốt
Khách Tây tranh luận trái chiều về Việt Nam

Máy bơm hút bùn là một sản phẩm được thiết kế để có cơ hội xử lý được chất lỏng có chứa hàm lượng nước có bùn, cùng với các mảnh vụn tự nhiên như các loại sản phẩm tại các nhà máy chế biến. xem thêm bình áp lực varem (http://giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000.html )Hoặc cũng có khả năng là những loại chất lỏng có chứa cát, sỏi; đá nghiền; bê tông của các công trình xây dựng. Bơm rác là loại thiết bị được sử dụng trong nhiều ứng dụng như: thi công; chế biến rác tại các cơ sở sản xuất hoặc chế biến chất thải, và các khu công nghiệp hoặc nông nghiệp tạo ra một lượng lớn chất thải mà chẳng thể dễ dàng bơm.

Máy bơm hút bùn chính bởi vì được qui hoạch để có khả năng vận chuyển chất lỏng nặng và nhớt và có chứa chất rắn mài mòn, thông thường chúng là một số loại máy móc nặng nên thường đòi hỏi phải có các bộ phận bị mòn và cần phải bảo dưỡng không ngừng nghỉ để thay đổi các bộ phận bị mòn đó. Và thêm vào đó là các yêu cầu về điện năng thông thường.những loại có thiết bị như máy bơm tăng áp, sử dụng các răng cắt quay được gắn ở mặt trước hoặc mặt sau của bánh để nghiền nát các chất rắn, tách chúng ra, hoặc thu gọn lại thành các mảnh nhỏ hơn và dễ quản lý hơn trước khi di chuyển chúng dọc theo.

Thông số kỹ thuật của máy bơm bùn thải tsurumi 22kW

Model: KRS 822L
Công suất: 22 Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Lưu lượng max: 354m3/h
Cột áp max: 34.8m
Cấp cách điện F
Cấp an toàn: IP68
Vòng tua 2900 v/ ph

>> xem thêm máy bơm chìm  tsurumi http://giamaybomnuoc.com

Mọi máy bơm hút bùn là dòng máy bơm ly tâm, dựa vào một cánh quạt quay và được nhúng vào chất lỏng bơm để thúc đẩy vận tốc của chất lỏng khi bơm. Chất lỏng này để lại các đầu van cánh quạt và sau đó được chuyển vào một vỏ bọc vảy để chuyển đổi vận tốc cao thành áp suất cao. Chất lỏng áp suất cao thoát ra từ bơm với áp suất ở đầu xả bơm được sử dụng để vượt qua các yêu cầu về chiều cao, ma sát, và áp suất của hệ thống.

Máy bơm hút bùn được phân chia thành dạng đặt chìm và dạng đặt thẳng với động cơ được gắn ở cấp trên cùng của bể bơi, với một cột dọc bao gồm một trục được gắn vào một bánh cánh. Vòng xoắn và vỏ vữa được đặt gần đáy bể chứa. Đôi khi có một màn hình ở đầu vào của vỏ bơm để chỉ cho phép chất rắn dưới một kích cỡ nhất định nhất định từ bơm vào.

Quý khách hàng có yêu cầu tìm mua máy bơm hút bùn cho các công trình của chính mình. Đặc biệt là với thương hiệu máy bơm hút bùn Tsurumi, vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để nhận được thông báo Tư vấn chính xác, chi tiết nhất.

>> máy bơm nước công suất lớn http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com