Nữ du khách bị đười ươi sàm sỡ khi chụp ảnh chung

Nữ du khách bị đười ươi sàm sỡ khi chụp ảnh chung

Video quay lại cảnh một con đười ươi tại công viên Safari World (Bangkok, Thái Lan) thản nhiên vòng tay chụp vào ngực nữ du khách được đăng lên mạng

Quán cà phê bụi bặm cho dân phượt ở Đà Lạt
Vẻ đẹp của hẻm núi Mont-Rebei
Hành động vô bổ du khách thường làm ở sân bay

Video quay lại cảnh một con đười ươi tại công viên Safari World (Bangkok, Thái Lan) thản nhiên vòng tay chụp vào ngực nữ du khách được đăng lên mạng ngày 13/7, nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong video, một nữ du khách nhờ bạn chụp ảnh hộ mình khi đứng tạo dáng cùng hai con vật. Bất ngờ, một con đười ươi vòng tay ôm lấy cô và nhanh tay sờ ngực người phụ nữ trẻ. Những du khách đứng quanh khi nhìn thấy cảnh này bật cười thành tiếng vì bất ngờ trước hành động của con vật. “Nhân vật chính” trong vụ “sàm sỡ” này cũng cười lớn và ngượng ngùng chạy về phía bạn mình.

nu-du-khach-bi-khi-sam-so-khi-chup-anh-cung

Safari World là 1 trong những điểm du lịch hút khách nhất Thái Lan. Công viên này là nơi nuôi thú hoang dã được thả tự do như sư tử, hổ, hươu cao cổ, khỉ… Ảnh: Reddit.

Kể từ lúc đăng lên, video được xem tới hơn 13.000 lượt và nhận hàng nghìn bình luận. Phần lớn mọi người bày tỏ sự thích thú vì sự nghịch ngợm của đười ươi, nhưng cũng có người bày tỏ sự khó chịu vì càng ngày càng có nhiều động vật hoang dã bị tách khỏi môi trường sống tự nhiên và trở thành công cụ kiếm tiền của con người.