Nữ du khách bị giết chết vì cười nhạo chồng

Nữ du khách bị giết chết vì cười nhạo chồng

Sáng 26/7, du thuyền hạng sang Emerald Princess thông báo với cảnh sát về một vụ mất tích của hành khách. Sau 2 ngày, cảnh sát liên bang công bố t

Người Việt ‘nghiện’ tìm thông tin du lịch trên mạng hơn người Mỹ
Khách Tây bật khóc khi tham quan bảo tàng ở TP HCM
Đập dừa vào đầu – hành động cầu may ở Ấn Độ

Sáng 26/7, du thuyền hạng sang Emerald Princess thông báo với cảnh sát về một vụ mất tích của hành khách.

Sau 2 ngày, cảnh sát liên bang công bố tên hung thủ. Nạn nhân tên là Kristy Manzanares, 39 tuổi. Kẻ giết cô chính là người chồng Kenneth. Theo bản cáo trạng được nộp lên tòa án bang Alaska, Kenneth đã sát hại vợ vì “cô ta đã cười nhạo anh không ngừng”, NewYorkPost đưa tin ngày 28/7.

nu-du-khach-bi-giet-chet-vi-cuoi-nhao-chong

Hai vợ chồng Manzanares là những hành khách đang đi du lịch trên con tàu Emerald Princess. Ảnh: News.

Một nhân chứng nói với các nhà chức trách rằng, khi anh ta bước vào cabin D726 đã nhìn thấy rất nhiều vết máu. Đây là căn phòng của đôi vợ chồng và khi đó, Kristy đang nằm trên sàn với một vũng máu.

“Cô ta nên ngừng việc cười nhạo tôi”, Kenneth nói với nhân chứng, người đang choáng váng khi nhìn thấy sự việc. Sau đó, người chồng điên cuồng kéo lê vợ về phía ban công tàu.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện người vợ bị thương nặng ở đầu. Cô chết vào khoảng thời gian 21h20 ngày 25/7. Trên tay và quần áo của Kenneth đều dính máu. Nam du khách bị buộc tội giết người. “Tôi mất hết rồi”, Kenneth nói với các đặc vụ FBI khi bị thẩm vấn.

Thời điểm xảy ra vụ việc, con tàu đang trong hành trình du lịch từ Seattle, và dừng lại ở thành phố Jeneau, Alaska, Mỹ để phục vụ điều tra. Tàu Emerald Princess lúc đó đang chứa 4.500 người, bao gồm hành khách và thủy thủ đoàn.

Bên trong du thuyền hạng sang Emerald Princess