Nữ du khách ngã sấp mặt từ vách đá cao 25 m

Video do nam du khách Rachel Dukich quay được trong kỳ nghỉ Quốc khánh Mỹ (4/7) ở vách núi Paradise Cove, phía tây thành phố Colorado Springs, Mỹ. M

Khách sạn dùng vàng trang trí ở Singapore
Khách sạn tiết lộ việc ăn nghỉ của Tổng thống Obama ở Hà Nội
Bên trong nhà ăn của các tập đoàn nổi tiếng thế giới

Video do nam du khách Rachel Dukich quay được trong kỳ nghỉ Quốc khánh Mỹ (4/7) ở vách núi Paradise Cove, phía tây thành phố Colorado Springs, Mỹ. Một phụ nữ ngã lộn đầu xuống nước trong khi mọi người xung quanh la hét, theo Fox ngày 9/7.

Video: Rachel Dukich.

Theo nhân chứng, cú ngã khiến người phụ nữ đau đớn. Ngay sau đó, mọi người liên hệ trực thăng để đưa cô tới trung tâm y tế của địa phương. Tình hình sức khỏe của cô hiện chưa rõ.

Sau khi được đăng tải trên Instagram, video nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người. Một người nhận xét: “Thật sự đây là cú nhảy thất bại. Người nhảy rõ ràng thiếu kinh nghiệm”. Nhiều du khách được ghi nhận gặp tai nạn khi tham gia nhảy từ trên vách núi xuống.

Tháng 10/2016, một nam du khách 24 tuổi, người Hy Lạp thực hiện cú nhảy từ vách đá 12 m Cape Greco, đảo Síp bị chấn thương cột sống. Tháng 9/2015, một người đàn ông Trung Quốc thiệt mạng vì rơi xuống từ độ cao 30 m trong lúc chụp ảnh selfie bên cạnh thác nước trên núi.