Sợi dây khiến du khách mất cả bàn tay khi chơi môtô nước

Sợi dây khiến du khách mất cả bàn tay khi chơi môtô nước

Vụ việc xảy ra vào chiều 26/6 tại bãi biển Sanary-sur-Mer, thuộc vùng Provence-Alpes-Côte d'Azur, Pháp. Nam du khách gặp nạn khi cùng bạn chơi môtô

Bộ quy tắc ứng xử cho du khách thiếu chế tài xử lý
Hồ bơi của quỷ trên đầu ngọn thác
Ba khách nữ ẩu đả giữa sân bay sau đêm ‘hỗn chiến’

Vụ việc xảy ra vào chiều 26/6 tại bãi biển Sanary-sur-Mer, thuộc vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, Pháp. Nam du khách gặp nạn khi cùng bạn chơi môtô nước, Var Martin đưa tin. Nạn nhân ngồi sau người lái môtô và bạn anh lướt ván phía sau.

soi-day-khien-du-khach-mat-ca-ban-tay-khi-choi-moto-nuoc

Ảnh minh họa: ABC.

Khi cách bờ 300 m, người điều khiển môtô nước bất ngờ tăng tốc. Nạn nhân ngã xuống nước, bàn tay của anh bị vướng vào sợi dây thừng nên bị đứt lìa.

Khi nhân viên cứu hộ tới, họ dùng bông gạc sơ cứu vết thương của nạn nhân và cố gắng tìm bàn tay đã rơi xuống biển, với hy vọng có thể giúp nạn nhân thực hiện một cuộc phẫu thuật ghép tay. Tuy nhiên, họ không tìm thấy. Nạn nhân sau đó đã kịp thời được chuyển tới bệnh viện Timone de Marseille.

Môtô nước là môn thể thao phổ biến tại các bãi biển, tuy nhiên du khách cần cẩn trọng khi điều khiển. Nếu không làm chủ được tốc độ, du khách hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc. Hồi tháng 2, một nam du khách bị kết tội giết chính bạn gái của mình, khi hai chiếc môtô nước do anh và bạn gái điều khiển đâm phải nhau.

Dưới đây là một tình huống nguy hiểm khác khi du khách điều khiển môtô nước:

Video: YouTube.