Sư tử rình đớp du khách chụp ảnh cạnh chuồng thú

Sư tử rình đớp du khách chụp ảnh cạnh chuồng thú

Vụ việc xảy ra khi Ngoni Hera, 36 tuổi, tới thăm công viên Eco Game tại Manicaland, phía tây Zimbabwe. Khi Hera đang tạo dáng để chụp ảnh cùng bạn t

Dấu ấn khó phai trong hành trình 1.200 km phượt từ thiện
Những con đường hoa đẹp như tranh vẽ
Bên trong những quán bar đồng tính bị cấm dữ dội nhất Dubai

Vụ việc xảy ra khi Ngoni Hera, 36 tuổi, tới thăm công viên Eco Game tại Manicaland, phía tây Zimbabwe. Khi Hera đang tạo dáng để chụp ảnh cùng bạn trai cạnh chuồng sư tử, một con sư tử trắng bất ngờ lao ra từ bụi cây và cắn vào người cô, Zimbabwe Daily đưa tin ngày 13/2.

su-tu-rinh-dop-du-khach-chup-anh-canh-chuong-thu

Cảnh Hera bị sư tử tấn công. Ảnh: Sakarombe.

Nữ du khách nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Cô bị thương nặng ở hông phải và cánh tay. Hera thuật lại rằng mình bị con thú tấn công khi đứng sát hàng rào của chuồng sư tử trắng.

Một nhân chứng nói: “Nhiều người thích tạo dáng trước mặt các con thú nhưng đây là người đầu tiên bị thương. Cô ấy đứng quá gần với hàng rào, con sư tử ngoạm chặt răng và cắm móng vuốt vào người cô”.

Znews cho hay, các công trình của Eco Game không được đảm bảo an toàn, ban quản lý không lắp đặt đủ biển báo để du khách tránh xa những chuồng sư tử.

Du khách có thể gặp nguy hiểm nếu không tuân thủ các quy định an toàn khi thăm sở thú. Cuối tháng 1 vừa qua, một người đàn ông trốn vé đã bỏ mạng vì nhảy vào chuồng hổ tại Trung Quốc.