Thanh xuân dành trọn

Hàn Quốc trong tôi là cả niềm mơ ước lấp lánh. Khoảnh khắc cùng họ đắm chìm trong cảm xúc, âm nhạc, âm hồn hòa trọn cùng với Cassiopeia là điều cả

Những điều cần biết khi mua sắm ở Hong Kong
Bí mật đáng sợ bên dưới hệ thống tàu điện ngầm London
Tour Hàn Quốc 5 ngày, giá từ 9,99 triệu đồng

Hàn Quốc trong tôi là cả niềm mơ ước lấp lánh.

Khoảnh khắc cùng họ đắm chìm trong cảm xúc, âm nhạc, âm hồn hòa trọn cùng với Cassiopeia là điều cả tuổi thanh xuân của tôi mong ước. Một lần dạo bước giữa cuộc sống hối hả của Myeong Dong, bất chợt dừng chân bên Cafe J Holic mà nhìn ngắm. Rồi cả quán Phở Bay ngọt ngào mang đầy phong vị của Việt Nam… Đó mãi là khát khao trong tâm hồn tôi.

Ngọc Bích

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi “Hàn Quốc trong tôi” để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.