Tiếp viên bị đe dọa sau khi làm rớt nước ép vào hành khách

Tiếp viên bị đe dọa sau khi làm rớt nước ép vào hành khách

Ngày 11/5, một hành khách trên chuyến bay từ Bắc Kinh đến Quảng Châu (Trung Quốc) đã hất nước vào hai tiếp viên để trả thù sau khi hai người này vô

Sẽ có tour du lịch tàu hỏa qua duyên hải miền Trung
Khách Tây tố bị taxi Hà Nội ép trả tiền xăng, nhốt trên đường
Những địa danh có tên buồn nhất thế giới

Ngày 11/5, một hành khách trên chuyến bay từ Bắc Kinh đến Quảng Châu (Trung Quốc) đã hất nước vào hai tiếp viên để trả thù sau khi hai người này vô tình làm rớt nước ép việt quất lên người anh ta mà không chịu xin lỗi.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu CZ323 của hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc, bay từ Bắc Kinh tới Phnom Penh và quá cảnh ở Quảng Châu. Trong khi tiếp viên phục vụ đồ uống cho hành khách, mặt sàn gồ ghề khiến cho đồ uống trên xe đẩy bị sóng sánh và rớt lên người đàn ông có tên Shen.

tiep-vien-bi-de-doa-sau-khi-lam-rot-nuoc-ep-vao-hanh-khach

Chân dung hai tiếp viên “đen đủi”. Ảnh: Shanghaiist

Vì điều này, người đàn ông rất giận dữ và yêu cầu hai tiếp viên này phải viết một lá đơn chứ không chấp nhận lời xin lỗi đơn giản. Sau khi trao đổi, thành viên phi hành đoàn chỉ đồng ý xin lỗi ông Shen chứ không đồng ý viết đơn như đề nghị. Ngay lập tức, ông này cầm cốc nước hất thẳng vào hai tiếp viên khiến họ ướt như chuột lột.

Không chỉ dừng lại ở đó, hành khách này còn đe dọa sẽ tấn công hai tiếp viên khi tới Phnom Penh nếu họ nhất định không viết đơn. Tuy nhiên, ngay sau khi máy bay hạ cánh ở thủ đô Campuchia, lực lượng an ninh đã bắt và tống giam người này trong ba ngày.

Trước đó, một hành khách của hãng hàng không Côn Minh cũng bị bắt giam năm ngày sau khi có những hành động đe dọa tiếp viên vì bị làm ướt quần. Ngoài ra, một hành khách khác cũng bị phạt 6.000 HKD (hơn 17 triệu đồng) do ném cốc vào tiếp viên trên chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Xem thêm: Lời tâm sự của những nữ tiếp viên hàng không