Tiếp viên hàng không đổ rượu thừa vào chai

Hành động của nữ tiếp viên được hành khách Kaumoff vô tình quay lại khi anh đang quay cảnh từ chỗ ngồi của mình trong cabin hạng thương gia, trên ch

Những góc chạm của yêu thương
Hong Kong lung linh dưới ánh đèn
Cô gái Ấn Độ vượt định kiến xã hội, quyết làm hướng dẫn viên

Hành động của nữ tiếp viên được hành khách Kaumoff vô tình quay lại khi anh đang quay cảnh từ chỗ ngồi của mình trong cabin hạng thương gia, trên chuyến bay từ Dubai đến Barcelona cuối tháng 4, trang Sun đưa tin ngày 14/7.

Với dòng giới thiệu clip: “Emirates vô tình lọt vào ống kính, nhưng ban đầu tôi cũng không để ý”, đoạn clip ngắn nhanh chóng thu hút được hơn 13.000 lượt xem và hàng trăm bình luận sau khi Kaumoff tải lên mạng xã hội Instagram trong tuần qua.

Một số người khen ngợi vị nữ tiếp viên hàng không đã không lãng phí rượu champagne thừa trong khi một luồng ý kiến khác cho rằng ly rượu sau sẽ bị nhạt đi khi đã hết sủi bọt của lần này. Hiện tại vẫn không rõ là nữ tiếp viên rót lại rượu champagne vào chai do lỡ rót quá nhiều hay đổ rượu thừa sau khi được sử dụng.

Đại diện hãng hàng không cho biết: “Emirates luôn nỗ lực đem đến dịch vụ hàng đầu. Hành động trong đoạn video không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi đang thực hiện điều tra sự việc”.

Minh Phương