Tổng quát về dự án hoành tráng của nhà đầu tư Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tổng quát về dự án hoành tráng của nhà đầu tư Keppel Land ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần tại Công ty TNHH

Chi tiết căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng  
Căn hộ dự án South Gate Tower Nguyễn Thị Thập đơn giản trẻ trung khu hiện đại
West Intela khu căn hộ văn hoá phong phú trục đường chính

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã thực hiện ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để sở hữu 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh can ho Empire City là những công ty Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở ở Hồng Kông. Click here Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển Empire City Thủ Thiêm có vị trí chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa nhà tổng hợp cao 86 tầng.

Chính bởi dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đẹp nên rất tiện lợi kết nối đến các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á https://goo.gl/kQ8efY. từ dự án Condotel Intercontinental chỉ mất 1h bay để tới thị thành HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok, mất 7 phút để tới sân bay quốc tế và 15 phút đến trường bay Dương Đông.

Quý khách sở hữu thể tham khảo 1 số thông tin sở hữu giá trị can hệ tới những Chung cư quận 2 mang ko gian phần nhiều một thể nghi cùng cuộc sống trong sạch trong các công viên tươi mát trong nội khu Chung cư quận 2. Xem thêm Mọi thông báo chi tiết quý khách mang thể ghé thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Chung cu quan 2.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là 1 trong những đơn vị đầu tư bất động sản khá tiếng tăm tại Việt Nam với các công trình gây tiếng vang rất lớn, vấn đề này đã minh chứng được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm những công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được chú tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải kể tới công trình rất lớn, đầy năng lực mà Keppel Land hợp tác đầu tư với một số chủ đầu tư khác – dự án bất động sản Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh hạnh được góp 1 phần vào quá trình đô thị hóa của Việt Nam những năm vừa qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tiến triển mau, là một trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi rất phấn chấn được góp phần cho sự phát triển của của Khu dân cư mới Thủ Thiêm, được trông chờ sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ mang lại TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh mục những dự án dân cư và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang lại hàng loạt những hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ Empire City đến khu trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của công trình Empire City không những được tận hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt mà còn có điều kiện sinh sống, học hành, làm việc, giải trí rất đẳng cấp và tuyệt đỉnh nhất với những cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc loại cao cấp, đạt chuẩn quốc tế, là 1 cơ hội hoàn hảo giúp cho sự tiến triển tốt nhất của những thế hệ về sau.