Vietjet ưu đãi lớn với một triệu vé 0 đồng và cơ hội ‘bay free 5 người’

Vietjet ưu đãi lớn với một triệu vé 0 đồng và cơ hội ‘bay free 5 người’

Vietjet Air vừa mở bán một triệu vé máy bay giá từ 0 đồng tại chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích” vào 12h-14h mỗi ngày, áp dụng từ ngày 9 đến

Khách sạn chỉ toàn robot phục vụ ở Nhật Bản
10 yêu cầu kỳ quái của du khách
Dẻo mềm vị bánh coóng phù ở chợ đêm Kỳ Lừa

Vietjet Air vừa mở bán một triệu vé máy bay giá từ 0 đồng tại chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích” vào 12h-14h mỗi ngày, áp dụng từ ngày 9 đến 11/5.

Bên cạnh 2 đường bay mới từ Hà Nội đi Singapore và Siem Riep, giá vé 0 đồng còn được áp dụng cho thời gian bay từ ngày 1/8 đến 31/12 (trừ các ngày lễ Tết), trên tất cả đường bay quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc); Hong Kong, Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan, Trung Quốc); Singapore; Bangkok (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia; Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia). Vé đang được mở bán tại website, facebook của hãng.

khong-chi-la-ve-0-dong-gioi-tre-dang-phat-cuong-voi-bay-free-5-nguoi-cua-vietjet

Ưu đãi được áp dụng nhân dịp hãng vừa khai trương 2 đường bay mới.

Không chỉ có hàng triệu cơ hội bay với giá tiết kiệm, hãng còn dành tặng mỗi tuần 5 chuyến bay, mỗi chuyến 5 vé miễn phí cho nhóm 5 người. Ưu đãi áp dụng cho hành trình tự chọn trên mạng bay của hãng khi khách tham gia game online “Free summer – Fly for Free” từ ngày 8/5 đến 4/6.

Theo đó, hàng tuần trong khung giờ vàng, hành khách đăng nhập microsite bằng facebook cá nhân và chọn hành trình mong muốn. Tại đây, hành khách sẽ tự tạo nhóm, update ảnh đại diện và mời bạn bè hoặc những người quen biết cùng tham gia. Với các nhóm hợp lệ, hành khách sẽ nhận được email với Jibjab video vui nhộn.

khong-chi-la-ve-0-dong-gioi-tre-dang-phat-cuong-voi-bay-free-5-nguoi-cua-vietjet-1

Đài Bắc (Đài Loan) với nhiều thắng cảnh đẹp, món ăn ngon, là một trong những điểm đến thú vị cho các tín đồ du lịch.

Mỗi tuần, hệ thống tự động sẽ tìm ra nhóm chiến thắng có hoàn thành group sớm nhất cùng tổng lượt thích, chia sẻ và bình luận của các thành viên nhiều nhất. Giải đặc biệt chung cuộc sẽ là tour du lịch miễn phí dành cho 5 người với hành trình tùy chọn.

Ngoài ra, hành khách mua vé online và thanh toán thành công vào khung giờ 12h-14h từ ngày 8/5 đến 15/6 sẽ có cơ hội rút thăm nhận nhiều phần quà như thẻ điện thoại hay giảm giá ưu đãi.

Hai chương trình ưu đãi này của Vietjet Air hiện thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ du lịch, đặc biệt là khi kỳ nghỉ hè sắp đến.

khong-chi-la-ve-0-dong-gioi-tre-dang-phat-cuong-voi-bay-free-5-nguoi-cua-vietjet-2

Là thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc, chỉ xếp sau thủ đô Seoul, Busan có nhiều chợ cá sầm uất, những công trình hiện đại và địa danh nổi tiếng để du khách khám phá.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình “Thử thách Bikini” trên các chuyến bay của hãng, hành khách sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên. Đồng hành cùng chương trình sẽ là các ngôi sao giải trí được nhiều người yêu thích.

Mỗi cuối tuần, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, du khách còn có cơ hội xem trình diễn các hoạt động nghệ thuật trên xe bus theo cách khác biệt, tại một số điểm giải trí quen thuộc của giới trẻ hay các đầu sân bay trong nước và quốc tế.

Tiến Dũng