Vietravel đồng hành cùng cuộc thi hùng biện quốc tế 2017

Vietravel đồng hành cùng cuộc thi hùng biện quốc tế 2017

Cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017 (WCS 2017) dành cho học sinh trung học trên toàn thế giới đang diễn ra từ nay đến ngày 1/7 tại H

Cá mập nửa tấn chết thảm sau khi mắc kẹt vào lưới
Phượt thủ hé lộ sự thật về cuộc sống tại Dubai
Những quán ăn chậm chân là bị đuổi dọc phố Lò Đúc

Cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017 (WCS 2017) dành cho học sinh trung học trên toàn thế giới đang diễn ra từ nay đến ngày 1/7 tại Hà Nội. Trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực, Vietravel đã được ban tổ chức WCS 2017 giao trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ cho cuộc thi.

vietravel-dong-hanh-cung-cuoc-thi-hung-bien-quoc-te-2017

Vietravel sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi, để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thân thiện mến khách đến bạn bè thế giới.

Theo đó, đơn vị lữ hành này sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ lưu trú, visa, phục vụ đón tiễn, tham quan du lịch và tổ chức trò chơi vận động…

Nhiều tháng trước khi cuộc thi diễn ra, Vietravel đã hoàn tất quy trình chuẩn bị các dịch vụ như ăn uống, lưu trú, visa, tình nguyện viên… Việc điều phối dịch vụ, đưa đón sân bay và tổ chức tham quan du lịch cho 2.000 thí sinh đến từ 50 quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau là một khối lượng công việc khổng lồ, đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thay đổi kịp thời theo tình hình thực tế.

Là một trong những thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, Vietravel đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế như: Hội nghị Cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần V – 2016 (ABG 5)… và sắp tới là APEC 2017.

Với 22 năm tích lũy từ những sự kiện lớn và đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, Vietravel sẽ đáp ứng tốt các dịch vụ tại World Scholar’s Cup 2017. Công ty kỳ vọng sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi, để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam thân thiện mến khách đến bạn bè thế giới.

polyad

World Scholar’s Cup 2017 – nơi ươm mầm lãnh đạo tương lai

WSC tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk (Hàn Quốc) với sự tham gia của nước chủ nhà cùng hai đội Singapore và Mỹ , sau đó phát triển ra quy mô toàn thế giới. Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh trung học, mang đến niềm vui và đam mê trong học tập, giúp các em khám phá năng lực bản thân.

Đây không chỉ là cuộc thi về kiến thức, mà còn là nơi các nhà lãnh đạo tương lai tranh luận về nhiều vấn đề đang xảy ra trên toàn thế giới. Các lĩnh vực thi rất rộng bao gồm những môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, thể thao, âm nhạc… Chủ đề của WSC 2017 là “Unlikely World”.

Các em sẽ bày tỏ quan điểm thông qua hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh. Đây không những là cơ hội trau dồi tiếng Anh, giao lưu với bạn bè quốc tế, mà còn rèn luyện tính chủ động, sáng tạo, tư duy, làm việc nhóm…

Ngoài các phần thi hùng biện, cuộc thi còn tổ chức những trò chơi vận động ngoài trời hấp dẫn dành cho các thí sinh. Qua các trò chơi vận động, học sinh sẽ học hỏi thêm kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, cũng như thắt chặt tinh thần đồng đội. Dịp này, học sinh quốc tế có cơ hội thưởng thức nghệ thuật ẩm thực – âm nhạc truyền thống của Việt Nam. Trung tâm tổ chức sự kiện Đàn Ong Việt – Bee Event (trực thuộc Vietravel) đảm nhận toàn bộ việc tổ chức sự kiện này, tại khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội) trong hai ngày 26 và 27/6.

Cuộc thi gồm 3 vòng: Regional Round và Global Round diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25/6 đến 1/7. Những thí sinh có thành tích xuất sắc qua các vòng thi được tham dự vòng “Final Round – Tournament of Champions” diễn ra vào tháng 11 tại Đại học Yale, Mỹ. Mỗi năm cuộc thi thu hút hàng nghìn thí sinh tham dự từ 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Tiến Dũng

Công ty Du lịch Vietravel: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (028) 3822 8898. Website.