Xứ sở ẩn chứa nhiều điều thú vị

Hàn Quốc trong tôi là xứ sở ẩn chứa nhiều điều thú vị. Thú thật lúc đầu tôi không thích Hàn Quốc bởi sự lãng mạn quá mức cho phép. Nhưng lâu dần, k

Truyền thuyết về cậu bé ghẻ cưỡi voi trắng bao phủ tháp Chăm
Tour Dubai trọn gói chỉ từ 19,9 triệu đồng
9 trải nghiệm phải thử ở chợ phiên Bắc Hà

Hàn Quốc trong tôi là xứ sở ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Thú thật lúc đầu tôi không thích Hàn Quốc bởi sự lãng mạn quá mức cho phép. Nhưng lâu dần, khi tôi tìm hiểu Hàn Quốc để phục vụ công việc, chẳng biết từ bao giờ lại bắt đầu thấy yêu mến đất nước này. Mỗi ngày tôi lại được biết thêm một ít về xứ sở kim chi. Đôi khi có những điều người Hàn làm rất tốt để quảng bá đất nước mình. Nếu có dịp, tôi cũng muốn đến xứ sở thú vị này, đi trên con đường cây ngân hạnh mùa thu, đơn giản vậy thôi!

Nguyễn Thị Ngọc Lợi

Từ ngày 17/8 đến ngày 17/9, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Vietrantour tổ chức cuộc thi “Hàn Quốc trong tôi” để thể hiện sự yêu mến đối với xứ sở kim chi. Cuối chương trình, ban tổ chức chọn một giải nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người cùng Vietrantour; 2 giải nhì, mỗi giải là một tour du thuyền 5 sao Hạ Long cho 2 người cùng Vietrantour. Trong 4 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần sẽ có 10 giải thưởng được trao cho độc giả, mỗi giải là 1 cặp vé xem phim tại cụm rạp CGV. Gửi bài dự thi tại đây.